Trang chủ » Công bố tiêu chuẩn chất lượng » Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam

Bạn đang có các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu về Việt Nam và muốn thực hiện kinh doanh đều phải qua quy trình công bố mỹ phẩm thuộc quy trình công bố tiêu chuẩn chất lượng. Bạn đang gặp rắc rối với việc thực hiện công bố mỹ phẩm và chưa có phương án giải quyết.
LetoLaw là đơn vị thực hiện việc công bố mỹ phẩm tại Việt Nam với kinh nghiệm gần 10 năm. Chúng tôi tự tin thực hiện việc công bố mỹ phẩm và các sản phẩm mỹ phẩm khi thực hiện nhập khẩu về Việt Nam.

công bố mỹ phẩm nhập khẩu

I. Tại sao nên chọn dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm tại LetoLaw:

 • Với đội ngũ chuyên viên có năng lực và trình độ về mỹ phẩm, chúng tôi tự tin thực hiện công bố các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu cho khách hàng.
 • Là đơn vị thực hiện việc xin giấy phép về công bố mỹ phẩm có uy tín tại Việt Nam.
 • Đã thực hiện rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ, Canada,…
 • Là đối tác tin tưởng của các đơn vị mỹ phẩm lớn tại Việt Nam.

II. Hồ sơ để thực hiện công bố mỹ phẩm

 • 1. Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);
 • 2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);
 • 3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất). Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy uỷ quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.
 • 4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:
 • a) CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.
  b) CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.
 • – Lưu ý: Với tính chất đặc biệt nghiêm ngặt của việc thẩm định hồ sơ, tài liệu cả về nội dung, hình thức, câu chữ, thành phần sản phẩm, công dụng sản phẩm, Quý khách hàng nhất thiết nên liên hệ để nhận được sự tư vấn cụ thể của LetoLaw, cũng như được cung cấp các mẫu văn bản để tránh mất thời gian làm việc, uy tín với đối tác xuất khẩu, thời gian công bố lưu hành tại Việt Nam cho quá trình chuẩn bị hồ sơ.

III. Thời gian và chi phí thực hiện công bố mỹ phẩm:

– Sau 10 – 15 ngày làm việc, LetoLaw sẽ hoàn thành và bàn giao Phiếu công bố lưu hành đã được cấp số đăng ký lưu hành của Cục quản lý Dược – Bộ y tế.
– Chi phí áp dụng tùy theo số lượng sản phẩm mỹ phẩm thực hiện công bố.

Quý khách hàng hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của LetoLaw để được tư vấn miễn phí và mức giá ưu đãi nhất.

Tìm kiếm từ google: công bố mỹ phẩm nhập khẩu, cong bo my pham, hồ sơ công bố mỹ phẩm, công bố lưu hành mỹ phẩm, thủ tục công bố mỹ phẩm, dịch vụ công bố mỹ phẩm, thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu, công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh khách sạn

1 Comment

 1. Doan van di says:

  Tôi muôn công bo sản phẩm thì cho em hỏi thủ tục làm ra sao, phí bao nhiêu mong tư vấn
  ĐT: 093zzzzz

Leave a Reply

Copyright © 2012 · Công ty luật Leto Việt Nam. Là đơn Bản quyền thuộc về công ty luật LetoLegal Posts · Comments,
coeuslaw.com, coeus.vn
Tư vấn trực tuyến [X]
Skype
Yahoo:
Hotline: 097.276.8558