Trang chủ » Dịch vụ khác » Dịch vụ in tem chống hàng giả

Dịch vụ in tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả của bộ công an là một trong những biện pháp hiệu quả để tránh tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường. Các doanh nghiệp đã sử dụng hình thức dán tem nhãn có in chữ chống giả trên tem trên các sản phẩm của mình và thực tế hiện có đến 90% sản phẩm trên thị trường được nhận diện thông qua hình thức này.

tem chong hang gia

Trước quy định chặt chẽ của nhà nước về dán nhãn phụ và tem chống giả trên sản phẩm, tuân thủ quy định về công bố chất lượng sản phẩm, nhiều doanh nghiệp không dán hoặc không in tem chống giả để bảo vệ sản phẩm của mình.

Chính vì thế, tem nhãn có in chữ chống giả đã trở thành một nhu cầu bởi giá rẻ, dễ in, dễ sử dụng và khi có nhu cầu thì có thể in ở bất kỳ công ty hoặc nhà in nào.

Vậy tem nhãn có phải là tem chống giả?

  1. Tem nhãn về cơ bản không có tính pháp lý, không được bảo mật và không được đăng kí quyền sở hữu trí tuệ vì tem có thể được in ở bất cứ nhà in nào.
  2. Không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ và xử lý trong trường hợp sản phẩm bị làm giả.
  3. Thương hiệu của doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, uy tín bị giảm sút và bị mất lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm.

Vì thế, sự xuất hiện của loại tem nhãn có in chữ chống giả theo hình thức này chỉ góp phần làm cho các đối tượng làm giả và hàng giả ngày càng nhiều hơn. Doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được đâu là tem nhãn và tem chống giả thật sự.
Letolaw tư vấn và cung cấp gói giải pháp chống hàng giả hàng nhái tổng thể phù hợp với nhu cầu, khả năng và tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp. Gói giải pháp tổng thể bao gồm:

Dịch vụ tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa: Một trong các yếu tố làm nên thương hiệu của một doanh nghiệp chính là nhãn hiệu, logo của doanh nghiệp.

Vì thế, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hết sức cần thiết. Nó là cơ sở để tổ chức, cá nhân sử dụng nhãn hiệu xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình. Trên cơ sở được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu có thể khai thác được lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình như: sử dụng nhãn hiệu gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình; chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu nhãn hiệu… Đồng thời, nó còn là căn cứ để chống lại những hành vi xâm phạm tới quyền sử dụng nhãn hiệu

Dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp chọn lựa giải pháp sử dụng tem chống giả do Bộ Công An cấp: Tem chống hàng giả của Bộ Công An không chỉ dừng lại ở ý nghĩa chống giả mà bao hàm nhiều ý nghĩa khác: Khẳng định thương hiệu, bảo vệ sản phẩm, giúp người tiêu dùng yên tâm, hỗ trợ cơ quan chức năng khi tiến hành kiểm tra một cách nhanh nhất…

Dịch vụ tư vấn giải pháp truyền thông chống hàng giả hàng nhái kết hợp với quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm.
Các lĩnh vực hàng hóa nổi bật hiện nay cần quan tâm đến việc dán tem chống hàng giả khi lưu hành trên thị trường: Điện, điện tử gia dụng; Rượu, bia, thuốc lá; Dệt may, thời trang; Thực phẩm tiêu dùng; Dược, hóa mỹ phẩm; Gas; Sơn,…

Hãy liên hệ tới Letolaw để được tư vấn, hướng dẫn và đại diện đăng ký in tem chống hàng giả chuyên nghiệp nhất!

Leave a Reply

Copyright © 2012 · Công ty luật Leto Việt Nam. Là đơn Bản quyền thuộc về công ty luật LetoLegal Posts · Comments,
coeuslaw.com, coeus.vn
Tư vấn trực tuyến [X]
Skype
Yahoo:
Hotline: 097.276.8558