Trang chủ » Xúc tiến thương mại » Giấy phép quảng cáo phân bón

Giấy phép quảng cáo phân bón

Việc quảng cáo phân bón có ý nghĩa to lớn trong việc quảng bá hình ảnh công ty cũng như thương hiệu sản phẩm phân bón tới bà con nông dân và các đại lý phân phối phân bón trên khắp các tỉnh thành. Phân bón nông nghiệp là sản phẩm ngày nay đã được sử dụng rộng rãi nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của nhà nông.

Phân bón vô cơ  là phân bón bao gồm:Giấy phép quảng cáo phân bón

Phân bón đơn đa lượng  hay còn gọi là phân khoáng đơn, gồm:

a) Phân đạm: Trong thành phần chính chỉ chứa một chất dinh dưỡng đa lượng là đạm. Các loại phân đạm bao gồm phân urê, nitrat amon, sunphat amoni, clorua amoni, các muối vô cơ dạng nitrat, xianamit và hợp chất chứa nitơ có bổ sung hoặc không bổ sung chất giữ ẩm, chất tăng hiệu suất sử dụng, chất điều hòa sinh trưởng, chất làm tăng khả năng miễn dịch cây trồng, chất chống vón cục;

b) Phân lân: Trong thành phần chính chỉ chứa một chất dinh dưỡng đa lượng là lân. Các loại phân lân bao gồm phân lân nung chảy, supephosphat đơn, supephosphat kép, supe phosphat giàu, canxi phosphat và các hợp chất có chứa phospho có bổ sung hoặc không bổ sung chất giữ ẩm, chất tăng hiệu suất sử dụng, chất điều hòa sinh trưởng, chất làm tăng khả năng miễn dịch cây trồng, chất chống vón cục;

c) Phân kali: Trong thành phần chính chỉ chứa một chất dinh dưỡng đa lượng là kali. Các loại phân kali bao gồm phân kali clorua, kali sulphat, kali clorat và các hợp chất chứa kali có bổ sung hoặc không bổ sung chất giữ ẩm, chất tăng hiệu suất sử dụng, chất điều hòa sinh trưởng, chất làm tăng khả năng miễn dịch cây trồng, chất chống vón cục.

Phân trung lượng: Trong thành phần chính chứa một hoặc nhiều chất dinh dưỡng trung lượng có bổ sung hoặc không bổ sung chất giữ ẩm, chất tăng hiệu suất sử dụng, chất điều hòa sinh trưởng, chất làm tăng khả năng miễn dịch cây trồng, chất chống vón cục.

Phân vi lượng: Trong thành phần chính chứa một hoặc nhiều chất dinh dưỡng vi lượng có bổ sung hoặc không bổ sung chất giữ ẩm, chất tăng hiệu suất sử dụng, chất điều hòa sinh trưởng, chất làm tăng khả năng miễn dịch cây trồng, chất chống vón cục.

Phân phức hợp: Trong thành phần có chứa ít nhất 2 (hai) chất dinh dưỡng đa lượng liên kết bằng liên kết hóa học (Phân diamoni phosphat (DAP), monoamoni phosphat (MAP), sunlhat kali magie, kali nitrat, amoni polyphosphat (APP), nitro phosphat, kali dihydrophosphat…) có bổ sung hoặc không bổ sung chất giữ ẩm, chất tăng hiệu suất sử dụng, chất điều hòa sinh trưởng, chất làm tăng khả năng miễn dịch cây trồng, chất chống vón cục.

Phân hỗn hợp: Được sản xuất bằng cách trộn từ hai loại phân bón vô cơ tại mục 1,2,3,4 trên đây trở lên có bổ sung hoặc không bổ sung chất giữ ẩm, chất tăng hiệu suất sử dụng, chất điều hòa sinh trưởng, chất làm tăng khả năng miễn dịch cây trồng, chất chống vón cục.

Phân bón thuộc các loại trên đây có chứa thành phần phân bón hữu cơ nhỏ hơn 5%   là phân bón vô cơ.

Phân bón hữu cơ  là loại phân bón được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ, có các chỉ tiêu chất lượng đạt quy định của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Quy định về quảng cáo phân bón:

  • Quảng cáo phân bón vô cơ  cần phải có xác nhận của Cục hóa chất – Bộ công thương.
  • Quảng cáo phân bón hữu cơ  cần phải có xác nhận nội dung quảng cáo của Cục trồng trọt – Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.

 

Quý khách hàng khi có nhu cầu xin cấp phép quảng cáo phân bón vô cơ xin vui lòng liên hệ tới LetoLegal để được tư vấn, hướng dẫn về:

  • Thủ tục xin cấp phép quảng cáo phân bón;
  • Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo phân bón,
  • Và cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép quảng cáo phân bón chuyên nghiệp nhất.

 

LetoLegal sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa để đạt được giấy phép quảng cáo phân bón!

Giấy chứng nhận đạt thực hành tốt phân phối thuốc

comment closed

Copyright © 2012 · Công ty luật Leto Việt Nam. Là đơn Bản quyền thuộc về công ty luật LetoLegal Posts · Comments,
coeuslaw.com, coeus.vn
Tư vấn trực tuyến [X]
Skype
Yahoo:
Hotline: 097.276.8558